• :: program free » programs free
  ค้นหาไฟล์ซ้ำ ด้วยโปรแกรม Duplicate Cleaner Free
  Duplicate Cleaner Free เป็นฟรีโปรแกรมสำหรับใช้ในการค้นหาไฟล์ที่ซ่ำกัน ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพซ้ำ ไฟล์เอกสาร microsoft word ที่เราทำขึ้นมาหรือจัดเก็บไว้ซ้ำกันโดยเฉพาะไฟล์ภาพ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่ซ่ำกัน ใช้งานดีมากๆ

  โพสเมื่อ » 12 ธ.ค. 2557 (อ่าน 2026 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  CrystalDiskMark โปรแกรมทดสอบ Harddisk
  เมื่อก่อนผู้เขียนก็ไม่ทราบโปรแกรม CrystalDiskMark นี้หรอกว่ามีด้วยหรือ หรือว่ามีทำอะไร แต่เนื่องจากวันก่อนผู้เขียนได้สั่งซื้อ มา Kingston Digital HyperX Predator DataTraveler 512GB USB 3.0 Flash Drive จึงคิดว่ามันน่าจะมีปรแกรมอะไรสักอย่างในการทดสอบหรือ เ

  โพสเมื่อ » 19 ต.ค. 2556 (อ่าน 2390 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  Calendar Maker โปรแกรมสร้างปฏิทินฟรี
  เจอแล้ว โปรแกรมสร้างปฏิทินแบบฟรี ฝีมือคนไทย แบบว่า Made in Thailand ไปเลย อย่าดูถูกฝีมือคนไทยเชียวนะครับ คนไทยทุกวันนี้เก่ง ไม่แพ้ชาติใดในโลกนี้

  โพสเมื่อ » 09 ต.ค. 2556 (อ่าน 4356 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  ดาวน์โหลดใช้ด่วน CCleaner โปรแกรมล้างขยะ ลบไฟล์ Registry คอม
  โปรแกรม CCleaner เป็นโปรแกรมเล็กๆ ที่เอาไว้ช่วยตรวจสอบ ค้นดูโปรแกรมที่ติดตั้งในเครื่องของเรา ที่เราไม่จำเป็นต้องใช้ นอกจากนั้น CCleaner ยังช่วยจัดการลบไฟล์ต่างๆ อีกด้วย เช่น

  โพสเมื่อ » 08 ก.ย. 2556 (อ่าน 1651 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  Download Free Version
  รวมโปรแกรมให้ดาวน์โหลดฟรีมากมาย ของฟรีในอินเตอร์เน็ตมีมากมาย เราจะไม่ขโมยเขาใช้ทำไมกันล่ะครับ คนฉลาดหาโปรแกรมฟรี ที่เขาให้ใช้แบบฟรีๆ ได้อย่างสบายใจ และวันนี้ทางเราเว็บไซต์ program free ก็มีโปรแกรมฟรีมาแนะนำ ให้ท่านดาวน์โหลดใช้แบบฟรีๆ ไปเลย

  โพสเมื่อ » 24 มี.ค. 2556 (อ่าน 1492 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  Free Monitor for Google
  Free Monitor for Google คือโปรแกรมสำหรับเช็คว่าเว็บไซต์ของเราอยู่อันดับที่เท่าไหร่ เมื่อค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดนี้ ซึ่งโปรแกรมนี้เราสามารถกำหนด URL ได้ กำหนดคีย์เวิร์ดได้ กำหนดประเทศได้ โปรแกรมนี้เป็นฟรีโปรแกรม ซึ่งผู้เขียนแนะนำให้เข้าไปดาวน์โหลดได้จากเว็

  โพสเมื่อ » 08 ก.พ. 2556 (อ่าน 1086 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  โปรแกรมค้นหาไฟล์อย่างรวดเร็ว Everything search engine
  เคยไหมเวลาเราใช้ search ที่ Windows ให้มาในการค้นหาไฟล์ต่างๆ แล้วรู้สึกว่าช้าเหลือเกิน กว่าจะค้นหาเสร็จ บางที่เสร็จแล้วก็ยังไม่เจอ (เพราะไม่มีไฟล์นั้น) วันนี้เราขอแนะนำโปรแกรมที่ใช้ในการค้นหาไฟล์ ซึ่งอาจจะทดแทนในสิ่งที่ Windows ให้มาก็ได้

  โพสเมื่อ » 08 ม.ค. 2556 (อ่าน 2041 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  เจอแล้ว สุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory
  โปรแกรมแปลงไฟล์ตัวนี้ ผู้เขียนยกให้เป็นสุดยอดของโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ครอบจักรวาลจริงๆ สามารถแปลงไฟล์ได้หลากหลาย จัดการง่าย แยกเป็นหมวดหมู่ มีเมนูภาษาไทยด้วย และที่สำคัญเป็นฟรีโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์

  โพสเมื่อ » 08 ธ.ค. 2555 (อ่าน 2798 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  CPU-Z
  CPU-Z เป็นโปรแกรมที่ผมรู้จักมานาน ตั้งแต่รู้จักใช้อินเตอร์เน็ต และเริ่มรู้จักที่จะสนใจดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ของตนเอง เมื่อผมอยากรู้ว่าเครื่องของผมหรือเครื่องของคนอื่นที่ผมไปซ่อมไปดูแลให้ว่าใช้ CPU ตัวไหน ยี้ห้อไหน รุ่นไหน ใช้แรมรุ่นไหน ยี้ห้อไหน ขนาดเ

  โพสเมื่อ » 18 ก.ย. 2555 (อ่าน 1701 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  background wallpaper desktop
  วันนี้นำของสวยๆ งามๆ มาแนะนำ แก้ความซ้ำซาก จำเจบนหน้า desktop ของคุณ นั่นคือ desktop wallpaper สวยๆ มาฝากคุณๆ เว็บไซต์ backgroundwallpaperdesktop.com เน้นภาพถ่ายแบบธรรมชาติสวยงาม ดูแล้วสบายตา สบายใจ ภาพแบบธรรมชาติ ไม่มีเน้นการตกแต่ง ถ่ายปุ๊ป อัพโหลดขึ้นเ

  โพสเมื่อ » 22 ก.ค. 2555 (อ่าน 2294 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  PeaZip
  เชื่อไหมว่าตอนสมันที่เว็บมาสเตอร์ได้คอมพิวเตอร์ใหม่ ใช้งานอินเตอร์ใหม่ๆ เว็บมาสเตอร์เป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ โปรแกรมใหม่ๆ แปลกๆ ฟรีๆ เว็บมาสเตอร์จะสรรหาดาวน์โหลดมาติดตั้ง โปรแกรมไหนที่เขาว่าดี น่าใช้ เป็นอันว่าลองหมดทุกอย่าง จนทุกวันนี้สามารถทำเว็บไซต

  โพสเมื่อ » 26 มิ.ย. 2555 (อ่าน 1475 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  stellarium ฟรีโปรแกรมดูดาว
  เว็บมาเตอร์ยอมรับว่ารู้สึกตื่นตา ตื่นใจ เมื่อได้เปิดดูโปรแกรมดูดาว stellarium เหมือนได้ไปสู่โลกกว้าง ได้เปิดโลกทัศน์เห็นสิ่งที่คนที่อยู่ในตึกในแฟลต ในบ้านสวยๆ ไม่ได้เห็นกัน นั่นคือการมองขึ้นสู่ท้องฟ้า ได้ดูดวงดาวที่อยู่บนศีรษะเรานั่นเอง ด้วยฟรีโปรแกรมดู

  โพสเมื่อ » 21 พ.ค. 2555 (อ่าน 6775 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  โปรแกรมดูสภาพอากาศ
  Earth Alerts เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสามารถติดตามข่าวภัยพิบัติทางธรรมชาติได้อย่างทันท่วงที โปรแกรมมีการเชื่อมต่อข้อมูลถึงศูนย์แจ้งเตือนภัยจากทั่วโลก จากนั้นจึงนำข้อมูลต่างๆ ที่ได้มาสรุปผลในโปรแกรม ทำให้ข้อมุลที่ได้มีความถูกต้องแม่นยำเนื่องจากมาจากแหล่งท

  โพสเมื่อ » 13 พ.ค. 2555 (อ่าน 2895 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  Earthquake 3D
  Earthquake 3D โปรแกรมแจ้งแผ่นดินไหวทั่วโลก ดูแผ่นดินไหวออนไลน์ Real-Time ทั่วโลก โปรแกรมนี้ไม่ใช่โปรแกรมแจ้งเตือนก่อนแผ่นดินไหวนะครับ แต่เป็นโปรแกรมรายงานแผ่นดินไหวทั่วโลกแบบออนไลน์ หมายความว่าแผ่นดินมันไหวแล้วถึงได้รู้ เอาไว้ดูข่าวสารสถานะการณ์แผ่นดิน

  โพสเมื่อ » 29 เม.ย. 2555 (อ่าน 1708 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  Kingsoft PC Doctor
  Kingsoft PC Doctor หรือเรียกสั้นๆ ว่า PC Doctor (เว็บมาสเตอร์เรียกเอง อย่าสับสนกับ Rising PC Doctor นะครับ คนละตัวกัน โปรแกรมนี้หลัก ที่ผมใช้งานก็คือทำความสะอาดเครื่องได้อย่างยอดเยี่ยมในปุ่มเดียว ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ที่สำคัญฟรี ฟรีจริงๆ ไม่มีให้ซื้อเพิ่

  โพสเมื่อ » 18 เม.ย. 2555 (อ่าน 1744 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » programs free
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/2 Next »