• :: program free » โปรแกรม Office
  Photo Calendar Maker โปรแกรมสร้างปฎิทิน
  Photo Calendar Maker เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างปฏิทิน ไม่ใช้โปรแกรมฟรีนะครับ แต่เราสามารถดาวน์โหลดมาฟรี ติดตั้งฟรี หรือบางคนโชคเข้าข้าง อาจจะได้ใช้ของฟรีก็ได้

  โพสเมื่อ » 08 ต.ค. 2556 (อ่าน 3519 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  แปลงไฟล์ word เป็นไฟล์ภาพง่ายแค่คลิก
  วันนี้ผู้เขียนหาโปรแกรมแปลงไฟล์ word เป็นไฟล์ภาพ โดยใช้คีย์การค้นหาว่า Word to JPEG ไปเจอเว็บไซต์หนึ่งเข้า เขาบริการแปลงไฟล์ word เป็นไฟล์ภาพ ใช้งานแบบออนไลน์ ง่ายและฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยากอะไร

  โพสเมื่อ » 05 ธ.ค. 2555 (อ่าน 3044 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  โปรแกรมสร้างนามบัตรแบบมืออาชีพ BusinessCards
  โปรแกรมสร้างนามบัตร BusinessCards นี้ ต้องบอกก่อนว่ามีทั้งเวอร์ชั่นทดลองฟรี และเวอร์ชั่นที่ต้องซื้อ แต่ผู้เขียนอยากแนะนำให้รู้จักไว้ อย่างน้อยก็เป็นการบันทึกไว้ เผื่อเราอยากใช้ทำนามบัตรในวันข้างหน้า

  โพสเมื่อ » 09 ต.ค. 2555 (อ่าน 5291 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  โปรแกรมแต่งตั้งพระสังฆาธิการและพระเลขานุการ
  โปรแกรมนี้เหมาะอย่างยิ่งกับพระคุณเจ้าที่เป็นพระเลขานุการเจ้าคณะต่างๆ ที่ทำหน้าที่พิมพ์เอกสารการแต่งตั้งพระสังฆาธิการ และพระเลขานุการ โปรแกรมนี้ถูกจัดทำขึ้นมาโดยพระอาจารย์รูปหนึ่ง ซึ่งอำนวยความสะดวกในการจำทำเอกสารได้มากทีเดียว

  โพสเมื่อ » 04 ก.ย. 2555 (อ่าน 2936 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  LibreOffice ฟรีโปรแกรมอ่านเอกสาร
  LibreOffice คือฟรีโปรแกรมที่ให้เราใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows, Macintosh และ Linux ที่ช่วยให้เราจัดการเอกสารแทนโปรแกรมชื่อดังอย่าง microsoft office ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณลักษณะที่หลากหลายสำหรับทุกการผลิตเอกสารและข้อมูลความต้องการการประมวลผลของค

  โพสเมื่อ » 23 ก.ค. 2555 (อ่าน 1761 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  ง่ายๆ โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF
  ทุกวันนี้มีโปรแกรมสำหรับการแปลงไฟล์เอกสาร แปลงไฟล์ภาพ ออกเป็นไฟล์ PDF มากมาย มีทั้งโปรแกรมที่ให้เราใช้งานกันอย่างฟรีๆ และต้องซื้อ มีทั้งคุณภาพกี และคุณภาพพอใช้ได้ แต่โดยมากแล้ว ถ้าแปลงเป็น PDF ส่วนมากไม่ค่อยมีปัญหาในการแปลงแต่อย่างใด

  โพสเมื่อ » 21 มิ.ย. 2555 (อ่าน 2282 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  โปรแกรมสำหรับบริหารฐานข้อมูลคณะสงฆ์
  โปรแกรมบริหารฐานข้อมูลคณะสงฆ์ เว็บมาสเตอร์จะพยายามหาโปรแกรมที่แปลกและแตกต่างมาแนะนำให้ท่านได้รู้จัก และนี่ก็คือโปรแกรมบริหารฐานข้อมูลคณะสงฆ์ ซึ่งไม่ค่อยมีคนทำออกมามากนัก ว่าไปแล้วเว็บมาสเตอร์ก็เพิ่งเคยเห็นและรู้จัก การใช้งานโปรแกรมนั้น ท่านต้องเข้าไปอ่า

  โพสเมื่อ » 31 พ.ค. 2555 (อ่าน 2849 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  แปลง PDF ออนไลน์
  แปลง PDF ออนไลน์ ในที่นี้ คือการแปลงเอกสารไฟล์ PDF เป็นเอกสารไฟล์อย่างอื่น อย่างเช่นแปลงเป็นไฟล์ word จริงๆ แล้วการแปลงไฟล์ PDF เป็นไฟล์ word นั้นมีหลายโปรแกรมให้เลือกใช้ มีทั้งให้ดาวน์โหลดฟรี และต้องซื้อ แต่ที่เว็บมาสเตอร์นำมาแนะนำนี้ เป็นบริการแปลงไฟล

  โพสเมื่อ » 27 พ.ค. 2555 (อ่าน 3919 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  แบบฟอร์มและแบบพิมพ์
  เว็บมาสเตอร์จะพยายามหาโปรแกรมที่ดีมีประโยชน์ หรือบางทีอาจจะแตกต่างจากคนอื่นเขา มานำเสนอ มาแนะนำให้แก่ผู้ใช้งานเว็บไซต์ ทางเราเป็นแต่เพียงผู้แนะนำให้ท่านได้รู้จักโปรแกรมนั้นๆ เท่านั้น และแนะนำให้ท่านได้เข้าไปอ่านเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้จัดทำโดยตรง และตัดส

  โพสเมื่อ » 24 พ.ค. 2555 (อ่าน 2876 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  เปิดไฟล์ PDF เร็ว foxit reader
  ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบของฟรี แต่ต้องเป็นของฟรี ที่เจ้าของเขาให้ฟรี หรือให้นำไปใช้ฟรีนะครับ และนี่ก็คือของฟรีอีกตัวที่เราจะนำเสนอให้ท่านได้รู้จัก สุดยอดโปรแกรมเปิดไฟล์ PDF อีกโปรแกรมหนึ่ง ซึ่งมาพร้อมความเร็ว และไฟล์ขนาดเล็ก แต่คุณภาพใหญ่ที่สามารถให้คุณพอใจไ

  โพสเมื่อ » 17 พ.ค. 2555 (อ่าน 2447 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  โปรแกรมบริหารข้อมูลการศึกษาสงฆ์
  แนะนำ โปรแกรม ProEdrecord ver.1.00 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่พัฒนาโดยพระมหาจักรัฐิเมธ ภาเจริญ เป็นโปรแกรมประเภทฟรีแวร์ ที่ท่านพัฒนาขึ้นมาเพื่อการศึกษา มีคุณสมบัติ ในการวิเคราะห์ข้อมูลการศึกษา แล้วแสดงออกมาในรูปแบบกราฟต่างๆ ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่ง

  โพสเมื่อ » 05 เม.ย. 2555 (อ่าน 1413 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  โปรแกรม อนุโมทนาบัตร
  โปรแกรมอนุโมทนาบัตร เป็นโปรแกรมที่ผมชอบมากๆ ถึงแม้จะยังไม่ได้ใช้ แค่เห็นรูปผมก็ดีใจแล้ว และอยากจะกราบขอบพระคุณผู้จัดทำโปรแกรมฟรี ๆ โปรแกรมอนุโมทนาบัตร ที่ให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ แถมดาวน์โหลดง่ายอีกต่างหาก

  โพสเมื่อ » 25 มี.ค. 2555 (อ่าน 119447 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  บีดอัดข้อมูลให้เล็กสุดๆ ด้วย 7Zip
  นึกไม่ออกว่าจะแนะนำฟรีโปรแกรมอะไร จึงมาสำรวจดูเครื่องของตนเองว่ามีโปรแกรมฟรีอะไรบ้างที่เราใช้อยู่ ก็มีหลายฟรีโปรแกรมนะ ฟรีโปรแกรมที่เขาให้ใช้ฟรีจริงๆ หนึ่งในนั้นคือโปรแกรมบีบอัดข้อมูล เป็นประเภทเดียวกันกับโปรแกรม WinZip และ WinRAR แต่ที่เราแนะนำวันนี้

  โพสเมื่อ » 22 มี.ค. 2555 (อ่าน 2501 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  Thai Calculator เครื่องคิดเลขภาษาไทย เล่น MP3 ได้
  Thai Calculator เป็นโปรแกรมเครื่องคิดเลขภาษาไทย เห็นชื่อแล้วอย่าคิดว่าเชย โปรแกรมนี้ก็คือโปรแกรมเครื่องคิดเลข และสามารถที่จะทำงานได้เหมือน เครื่องคิดเลข จริงๆที่มียี่ห้อดังราคาแพง โดยโปรแกรมสามารถคำนวณได้มากถึง เก้า พัน ล้าน ล้าน บาท รวมทั้งหมด 19 หลัก รว

  โพสเมื่อ » 15 มี.ค. 2555 (อ่าน 2600 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  Free Articles Rewriter and Spinner
  วันนี้เอาโปรแกรมเขามาโฆษณาอีกแล้ว คือโปรแกรม Articles Rewriter และ Spinner ส่วนจะใช้หรือไม่ ดัหรือไม่ อยู่ที่ตัวท่าน ทางเราแนะนำให้รู้จักอย่างเดียว อีกอย่างเป็นการนำมาบันทึกไว้ด้วย เพื่อวันข้างหน้าทีมงานเราอยากใช้ ก็จะหาได้ง่ายขึ้น

  โพสเมื่อ » 21 ก.พ. 2555 (อ่าน 1620 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรม Office
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/2 Next »