• :: program free » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
  สร้างการ์ดวาเลนไทน์ด้วย Photo Card Maker
  ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกทีแล้ว ขอแนะนำโปรแกรมสำหรับสร้าง card สักหน่อย นั่นคือโปรแกรมสร้างการ์ดฟรี Photo Card Maker แค่ชื่อโปรแกรมเราก็มั่นใจแล้วว่าโปรแกรมนี้มีไว้ทำอะไร

  โพสเมื่อ » 08 ก.พ. 2557 (อ่าน 2897 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  ฟรีโปรแกรมแต่งภาพขนาดย่อม FotoMix
  FotoMix เป็นโปรแกรมแต่งรูปขนาดเล็กๆ แต่มากด้วยความสามารถที่หลากหลาย โปรแกรมมีขนาดเล็ก ดาวน์โหลดง่าย ใช้งานง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ ให้คุณได้แต่งภาพง่ายๆ เช่น แก้ไข ดัดแปลงรูปภาพ ปรับสีภาพให้ขาวแจ่มขึ้น นำภาพหลายๆ ภาพมารวมกัน

  โพสเมื่อ » 21 ส.ค. 2555 (อ่าน 2330 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  FramePhotoEditor
  FramePhotoEditor เป็นหนึ่งในโปรแกรมแต่งรูปที่ผู้เขียนมักนำมาใช้งาน แต่งรูปภาพให้กับคนอื่นๆ เพราะว่าใช้งานง่าย ตัวโปรแกรมไมใหญ่มากนัก สามารถใช้เวลาดาวน์โหลดไม่นาน ก็สามารถติดตั้งใช้งานปรแกรมแต่งรูป FramePhotoEditor ได้

  โพสเมื่อ » 14 ส.ค. 2555 (อ่าน 1940 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  FastStone Image Viewe
  โปรแกรมดูภาพ ของดีและฟรียังมีอยู่ ดาวน์โหลดไปใช้กันดู โปรแกรมสำหรับดูภาพ เปิดไฟล์ภาพ ซึ่งเปิดได้หลากหลายตระกูลไฟล์รูปภาพ จะเรียกว่าเปิดไฟล์ภาพได้เกือบทุกชนิดที่่โลกรู้จัก โปรแกรมใช้งานง่าย เปิดภาพได้อย่างรวดเร็ว ประยุกต์ใช้งานได้มากมาย

  โพสเมื่อ » 24 ก.ค. 2555 (อ่าน 1777 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  tintii ญาติโปรแแกรมแต่งรูปจีน xiuxiu
  tintii เป็นหนึ่งในโปรแกรมแต่งรูปที่คนนิยมนำมาแต่งรูปปากสีส้ม แต่การจะแต่งรูปปากสีส้มด้วยโปรแกรม tintii ต้องเลือกรูปที่เห็นปากค่อนข้างชัดเจนหน่อย ไม่งั้นอาจจะออกมาไม่ค่อยสวย หรือเป็นไปตามีทต้องการ เพราะโปรแกรมจะปรับสีต่างๆ ของภาพเราให้อย่างอัตโตมัติ ไม่

  โพสเมื่อ » 15 มิ.ย. 2555 (อ่าน 2219 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  โปรแกรมแต่ง desktop
  จริงๆ แล้วโปรแกรมแต่ง desktop ไม่อยากเอามาแนะนำเท่าไหร่ ไม่ใช่ไม่ดี แต่เว็บมาสเตอร์มีเว็บไซต์หนึ่งตกางหาก หลายเว็บไซต์สิ ที่เกี่ยวกับการแต่งภาพ แต่งรูป ฉะนั้นโปรแกรมแต่งภาพ แต่งรูปทั้งหลาย โดยมากเว็บมาสเตอร์จะแนะนำไว้ที่นั่น พร้อมวิธีใช้

  โพสเมื่อ » 11 มิ.ย. 2555 (อ่าน 1872 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  ฟรีโปรแกรมแต่งภาพ gimp คุณภาพระดับโลก
  gimp เป็นโปรแกรมสำหรับตกแต่งภาพ แก้ไขภาพ การทำงานคล้าย Photoshop บางคนอาจจะเรียกว่า gimp คือ Photoshop แห่ง Linux และ Mac โปรแกรม gimp สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows, Linux และ Mac ให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานกันอย่างฟรีๆ

  โพสเมื่อ » 10 พ.ค. 2555 (อ่าน 2766 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  DreamLight Photo Editor
  ฟรีโปรแกรมแต่งรูป DreamLight Photo Editor ดูเหมือนว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ยังไม่ได้แนะนำ ทั้งๆ ที่โปรแกรมนี้ก็ใช้อยู่เป็นประจำในการแต่งภาพ แต่งรูปภาพถ่ายต่างๆ โปรแกรมให้เราดาวน์โหลดมาใช้ฟรี ใช้งานง่ายมากๆ แค่อัพโหลดภาพ เลือก effects ที่ต้องการมาใส่ภาพก็ใ

  โพสเมื่อ » 22 เม.ย. 2555 (อ่าน 1948 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  โปรแกรมแต่งรูปจีน xiu xiu
  เอามาแนะนำกับเขาบ้างโปรแกรมแต่งภาพจีน xiu xiu โปรแกรมแต่งรูปจีนนี้ ไม่ใช่แต่งรูปคนจีน หรือแต่งรูปแล้วหน้าออกเหมือนคนจีน หรือแต่งออกมาแล้วเหมือนภาพจีน แต่มันเป็นโปรแกรมที่ทำโดยคนจีน เมนูต่างๆ จึงเป็นแบบจีนหมดเลย แต่ก็พอใช้ได้ แต่งภาพได้

  โพสเมื่อ » 19 เม.ย. 2555 (อ่าน 3334 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  Elfin Photo Editor ของฟรี แต่งรูป
  Elfin Photo Editor คือฟรีโปรแกรมแต่งภาพอีกโปรแกรมหนึ่งที่เราอยากจะแนะนำให้ท่านรู้จักและดาวน์โหลดมาใช้งาน โปรแกรมนี้ใช้งานง่าย ดาวน์โหลดก็ง่าย ไฟล์ไม่ใหญ่เกินไป มีแม่แบบการแต่งภาพ หรือ template ให้เลือก ทุกคนสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีความรู้อะไรมากมายเลย

  โพสเมื่อ » 12 เม.ย. 2555 (อ่าน 3375 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  โปรแกรมทำหน้าขาว Face-Bon
  โปรแกรมทำหน้าขาว คือเป็นโปรแกรมที่ทำให้ภาพถ่ายหน้าของคุณๆ ขาวใสไร้สิวฝ้า ทำได้ง่าย จะเรียกว่าทำได้ในคลิกเดียวก็ว่าได้ สามารถดาวน์โหลดมาใช้แบบ Face-Bon FreeTrial ได้ ไม่เสียเงิน ใช้ได้เหมือนกัน เรามีภาพตัวอย่างวิธีใช้งานให้พร้อม..

  โพสเมื่อ » 08 เม.ย. 2555 (อ่าน 5147 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  BannerDesignStudio
  โปรแกรม BannerDesignStudio ไม่ฟรี 100 % นะครับ แต่ทดลองฟรีได้ ทดลองใช้งานฟรีได้ ผมนำมาแนะนำไว้กันลืม เพราะผมชอบเป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับโปรแกรมทำ Banner นี้ ที่ชอบไม่ใช่อะไรหรอก ผมออกแบบไม่เก่ง Design ไม่เก่ง โปรแกรมนี้จึงช่วยในด้าน Design ได้มากเลย

  โพสเมื่อ » 08 เม.ย. 2555 (อ่าน 1546 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  AndreaMosaic โปรแกรมทำภาพ Mosaic
  AndreaMosai เป็นโปรแกรมที่ให้เรานำภาพถ่ายของเรามาทำเป็นภาพ Mosaic โปรแกรมนี้ท่านสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีจากเว็บไซต์ผู้ผลิต หรือจากลิงก์ดาวน์โหลดข้างล่าง การใช้งานเว็บมาสเตอร์ยังไม่มีเวลาทดสอบการใช้งานมากนัก แต่ก็น่าจะใช้ได้ในระดับหนึ่ง เพียงแต่ว่า

  โพสเมื่อ » 05 เม.ย. 2555 (อ่าน 3914 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  แต่งภาพ เป็นรูปแบบต่าง ๆ ShapeCollage
  โปรแกรม ShapeCollage เป็นโปรแกรมแต่งภาพ ที่ให้เรานำภาพหลายๆ ภาพมารวมกันเป็นรูปต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปหัวใจ รูปข้อความ รูปสัตว์น่ารัก รูปแผนที่โลก หรือรูปแบบอื่นๆ โปรแกรมนี้ให้ใช้งานฟรีในเบื้องต้น แต่ในระดับเบื้องต้นนี้ ท่านก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายตาม

  โพสเมื่อ » 05 เม.ย. 2555 (อ่าน 7662 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  ฟรีโปรแกรมแต่งภาพที่ใช้งานง่าย Photo-Bonny
  Photo-Bonny เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่ให้เราดาวน์โหลดมาใช้งานแบบฟรี ๆ แต่ถ้าต้องการเพิ่มความสามารถที่มากว่า ซื้อได้ในราคาไม่กี่เหรียญ แต่แค่คุณสมบัติที่เขาให้มา ก็เป็นเหตุผลเพียงพอแล้วที่เราจะแนะนำให้ท่านได้ดาวน์ดหลดใช้กัน

  โพสเมื่อ » 02 เม.ย. 2555 (อ่าน 3158 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » โปรแกรมเกี่ยวกับภาพ
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/2 Next »