• :: program free » Plug-ins ปลั๊กอิน
  app ตั้งเวลาตัดสายอัตโนมัติ ป้องกันโทรเกินกำหนด
  ทุกวันนี้ผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์ค่ายต่างๆ มีการแข่งขันกันในด้านการให้บริการ ให้โปรโมชั่นต่างๆ มากมายให้เราได้เลือกใช้ บางค่ายให้โทรฟรีตลอด 24 ชั่วโมง แต่ว่าโทรได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมงต่อครั้ง ถ้าเกินคิดนาทีละ 2 บาทประมาณนี้

  โพสเมื่อ » 23 พ.ค. 2558 (อ่าน 13256 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  ใช้งาน Android บนเคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรมจำลอง Android
  BlueStacks คือโปรแกรมสำหรับให้เราจำลองระบบปฏิบัติการ Android บนเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือจะเรียกว่า Android บนคอมพิวเตอร์ก็ได้ ซึ่งเมื่อเราติดตั้งโปรแกรมนี้แล้ว เราก็สามารถใช้ app ต่างของ Android ได้ โดยการดาวน์ผ่าน google

  โพสเมื่อ » 26 ม.ค. 2558 (อ่าน 1598 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  วิธี บล็อค โฆษณา Youtube ฟังเพลงบน Youtube แบบไม่ติดขัด
  หลายคนอาจจะเจอปัญหาประมาณว่าดูหนังฟังเพลงบน Youtube แล้วมีโฆษณามาขัดจังหวะ ทำให้บรรยากาศในการฟังเพลงติดขัดหรือหมดไป พูดแบบง่ายแทนที่จะสุขใจที่ได้ฟังเพลง อาจจะทำให้เสียอารมณ์ได้ง่ายๆ วันนี้ผู้เขียนมีปลัํกอินมาแนะนำรับรองว่าท่านต้องชอบอย่างแน่นอน

  โพสเมื่อ » 03 ม.ค. 2558 (อ่าน 1527 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  ทำ galaxy note 3 ให้เป็นเมนูภาษาไทย ง่ายๆ
  ทำ galaxy note 3 ให้เป็นเมนูภาษาแบบง่ายๆ ไม่ต้องลง Rom ใหม่ ไม่ต้องลบโปรแกรม แค่ดาวน์โหลดมาแล้วเปิดใช้งานได้ทันที ทำ ทำ galaxy note 3 เครื่องนอกให้เป็นเมนูภาษาไทยได้อย่างสบาย

  โพสเมื่อ » 19 ธ.ค. 2557 (อ่าน 23266 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  Photo Zoom for Facebook ดูภาพบน Facebook แบบไม่ต้องคลิ๊ก
  อย่าเพิ่งงง เราสามารถดูภาพบน Facebook แบบไม่ต้องคลิกที่ภาพได้จริงๆ เพียงแต่เรานำเมาส์วางที่ภาพที่เราต้องการดู ไม่ได้คลิกแค่วางเมาส์เฉยๆ เราก็จะได้ภาพที่ขยายขึ้นมา ง่ายมากๆ สำหรับผู้ใช้ chrome เข้าใช้ Facebook

  โพสเมื่อ » 28 ต.ค. 2556 (อ่าน 1642 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  รวม plugin firefox สำหรับนักออกแบบ พัฒนา เว็บไซต์
  plugin firefox ชุดนี้คงถูกใจนักสร้างเว็บไซต์ นักออกแบบ พัฒนาเว็บไซต์ และถูกใจแฟน ๆ ผู้ใช้งาน firefox ผมไม่ค่อยได้ใช้ firefox และไม่ค่อยได้พัฒนาเว็บไซต์ แต่ก็ขอนำมาเก็บไว้ เผื่อได้ใช้ในวันข้างหน้า และเผื่อท่านอื่นๆ ได้นำไปใช้บ้าง

  โพสเมื่อ » 25 ส.ค. 2556 (อ่าน 1569 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  เบื่อไหมเข้าบางเว็บแล้วคลิกขวาไม่ได้
  ผู้เขียนเข้าไปชมเว็บไซต์ต่างๆ บ่อย บางทีเราต้องการเปิดหน้าใหม่ เพื่อรักษาหน้าเก่าไม่ให้หายไปไหน เราก็จะคุ้นกับการคลิกขวาใช่ไหม เพราะง่ายกว่า ใช้แค่มือข้างเกียวก็ทำได้แล้ว แต่เจอบางเว็บแล้ว พอเราคลิกขวาก็จะมีข้อความว่า...

  โพสเมื่อ » 09 ส.ค. 2556 (อ่าน 1423 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  พิมพ์ภาษาไทย กับ Adobe Reader
  ปลั๊กอินตัวนี้ Adobe Reader X Font Packs - extended languages รู้จักอันสืบเนื่องจากเพื่อนคนหนึ่งของเว็บมาสเตอร์ เข้าไปกรอกฟอร์มออนไลน์ หรือแบบฟอร์ม .PDF แล้วไม่สามารถพิมพ์ภาษาไทยได้ เว็บมาสเตอร์เลยเข้าไปทดสอบกรอกข้อความดูว่าสามารถทำได้ไหม ถ้าทำไม่ได้จะ

  โพสเมื่อ » 31 ก.ค. 2555 (อ่าน 55454 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  เช็ครายได้ออนไลน์ ง่ายๆ กับ google publisher toolbar
  google publisher toolbar คือปลั๊กอินหรือโปรแกรมส่วนขยายของ Google Chrome และเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับท่านที่หารายได้กับ Adsense เป็นเรื่องง่ายๆ ที่ท่านจะตรวจสอบรายได้ของท่านแบบออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เพียงแค่ท่านมี Google Chrome และติดตั้ง google publi

  โพสเมื่อ » 17 ก.ค. 2555 (อ่าน 2264 ครั้ง)
  หมวดหมู่ » Plug-ins ปลั๊กอิน
   
  กำลังแสดงหน้าที่ 1/1